THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay thì website với các tổ chức nói chung và của các đơn vị kinh doanh nói riêng là hết sức cần thiết. Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế website đối doanh nghiệp là hết sức cần thiết, EcoAds xin giới thiệu dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, tin cậy luôn mong muốn mang lại cho các bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất, lợi nhuận cao nhất từ chính website của bạn.

Website là bộ mặt trực tuyến của doanh nghiệp, nó mang trong mình sứ mang hình ảnh, thương hiệu, bộ mặt của công ty trên cộng đồng internet. Website không chỉ là nơi bạn truyền tải thông điệp, sản phẩm tới người dùng mà còn là nơi bạn tương tác với khách hàng online. EcoAds là đơn vị chuyên thiết kế web  với đầy đủ chức năng giúp bạn có một website thể hiện chuyên nghiệp mọi thứ bạn muốn.

Hãy tưởng tượng bạn đang dùng một website chức năng kém, giao diện xấu xí, không thu hút hay phục vụ tốt được khách hàng. Bạn thậm chí không thể tiếp thị sản phẩm,dịch vụ mà còn gây ra ảnh hưởng không tốt trong mỹ quan của khách hàng. Và hơn nữa,khi kinh doanh với một website bạn cũng đang làm truyền thông qua đó. Mà truyền thông chính là “cuộc chiến trong tâm lý khách hàng”. Các bạn đừng bao giờ để lại cái nhìn không tốt trong mắt khách hàng.

Tại sao cần thiết kế website của EcoAds?

Đây chính là điều mà tất cả các khách hàng thiết kế website của EcoAds bạn sẽ nhận được. Nếu bạn thiết kế website ở một đơn vị khác, thì đây là các tiêu chí mà bạn cần biết và yêu cầu:

  1. Thiết kế website theo yêu cầu và nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.
  2. Thiết kế web với đồ hoạ đẹp, thiết kế phẳng, sáng tạo, bố cục trang web thông minh
  3. Thiết kế chuẩn Responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau của máy tính và các thiết bị Smartphone.
  4. Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu hoá ONPAGE.
  5. Tốc độ truy cập web nhanh.
  6. Hệ thống quản trị thông minh tiện ích.
  7. Tương tác tốt với mạng xã hội
  8. Tư vấn và triển khai các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khác hàng
  9. Tư vấn khách hàng về Content Marketing và cách thức triển khai.
  10. Hoàn lại 100% phí nếu không vừa ý!